19/03/2024

Let’s have a spring date with Kat in Love!

Một đặc quyền dịp Tết là những buổi gặp gỡ, sum vầy bên nhau vì mỗi sự kết nối đều mang lại niềm vui và bao đợi mong cho một năm mới hạnh phúc.

Lấy cảm hứng từ những bông hoa nở rộ trên cành độ Xuân đến, Kat in Love gửi đến  bạn hai hương vị đầy tươi tắn trong Menu Tết Blooming in my heart. Sự kết hợp đủ đầy từ các tầng vị tươi mát và sắc đỏ rực rỡ chính là lời chúc muôn sự may mắn – vạn sự tốt lành Chidori gửi gắm đến bạn mùa Xuân này.

Chia sẻ niềm vui với trà ổi hồng

Trà ổi hồng thơm lừng hương ổi chín – đại diện cho trái cây nhiệt đới mùa xuân, được tô thêm sắc đỏ rực rỡ tươi mọng thay cho lời chúc may mắn của Kat in Love gửi đến bạn.

Không chỉ là ánh nhìn bắt mắt, sự đa tầng của hương và vị trong nền trà Sencha thanh mát, chua ngọt từ hoa quả tươi được căn chỉnh vừa vặn có thể sẽ khiến bạn ấn tượng trong những ngụm đầu tiên đấy. Mong bạn thưởng thức thật vui!

Nhân đôi hạnh phúc cùng Yogurt Shake Dâu Tây

Một kết hợp cân đối giữa sữa chua mịn màng và lớp dâu tây chua thơm ngọt ngào được phủ đầy đặn.

Trước khi dùng, bạn khuấy nhẹ để lớp sữa chua và dâu tây được hòa quyện với nhau vui miệng khi thưởng thức, hy vọng nhân đôi niềm hạnh phúc cho bạn với món ngon được biến tấu mới mẻ này.

Lựa chọn hai nền nguyên liệu chính là sữa chua tốt lành và dâu tây chua ngọt, Kat in Love mong bạn được cân bằng lại vị giác sau những bữa tiệc đầy đặn ngày Tết. Để những buổi sum vầy, kết nối của bạn với người thân yêu đầu Xuân tại Kat in Love luôn nhẹ nhàng và tràn đầy tươi tắn, hay xoa dịu đi phần nào những tất bật của ngày cận kề Tết này.

Nếu cần trà thơm nước ngon để dẫn dắt những câu chuyện dịp Tết hay xem phim nhẹ nhàng, Kat in Love mời bạn hai thức uống đầy thanh mát cho khởi đầu năm mới thật êm vui.

Contact Kat in Love

📞 Call Hotline: 0978603384, 0968437950

💬 Chat with a Support: messenger

About us: katinlove.vn/dia-chi-cua-kat/ | katinlove.vn/review-flims/