19/03/2024

Một ngày làm việc của chúng mình tại Kat in Love

Ở Kat in Love, chúng mình thường nói với nhau rằng “Một ngày làm việc là một ngày dễ thương”, vì chúng mình luôn muốn mang thật nhiều điều dễ thương đến khách hàng ghé thăm và ghi điểm trong từng dịch vụ.

Tựa như nhịp điệu quen thuộc, chúng mình luôn khởi đầu mỗi buổi sớm tại Kat in Love với việc vệ sinh thơm tho không gian sảnh chính. Tiếp đến là chăm chút cho những phòng cinema với một quy trình tiêu chuẩn: vệ sinh phòng ốc sạch sẽ, xếp chăn đã giặt sấy gọn gàng, xịt khuẩn toàn bộ vật dụng với nồng độ cồn chuẩn y tế và hoàn toàn an toàn trên da, kiểm tra các thiết bị chiếu phim để phục vụ cho bạn một cách tròn vẹn và tuyệt vời nhất, cuối cùng là lưu hương thơm cho căn phòng cinema thêm phần ngọt ngào.

Chúng mình tỉ mỉ đặt những mẻ bắp rang thơm ngon vừa ra lò vào tủ sao cho thật đẹp mắt, chuẩn bị sẵn ly nước mát mời bạn khách quen vừa đến. Cũng không quên pha trà trái cây thơm lừng và chăm chút trong từng công đoạn làm những món ăn ngon để bạn được thưởng thức các hương vị trong menu của chúng minh.

Buổi sáng muộn tại Kat in Love dù có đôi chút tất bật như thế, để mọi thứ đều được kịp thời và đảm bảo các ô bed luôn sẵn sàng cho vị khách ghé nghỉ ngơi sau chuyến đi dài, hay những người bạn quen vẫn đến xem phim, ăn trưa, nghỉ ngơi thư giãn sau những giây phút căng thẳng trong một buổi học, hay những ngày đi làm áp lực. Mọi thứ luôn cần kịp thời để một ngày mới đến, Kat in Love được chào đón các vị khách chu đáo nhất.

Sau buổi sáng muộn có chút hối hả, dòng chảy công việc bình dị ấy ngoài chuyện trà và chăm chút nhà cửa, chúng mình còn vẹn toàn công việc qua:

Đón chào những bạn ghé chơi lần đầu

Chúng mình hiểu rằng, đối với những vị khách lần đầu ghé đến luôn có chút bối rối. Vì vậy, chẳng may gặp phải một cơn mưa rào giữa Sài Gòn và cần một chỗ trú vội hay khi bạn tìm thấy chúng mình qua các bài đăng trên kênh truyền thông, thật vui nếu bạn chọn Kat in Love là điểm dừng chân, một nơi mới để khám phá.

Lần đầu nào mà chẳng có bỡ ngỡ, chúng mình luôn ở đây, chủ động hướng dẫn từng vị khách chọn được những combo có thời gian và món nước, thức ăn hợp với khẩu vị trong menu đa dạng. Hay chỉ cần chia sẻ với chúng mình bạn đến để nghỉ ngơi, cần chợp mắt đôi chút hay đơn giản là tìm một chỗ trú ẩn riêng tư để được tâm sự cùng đối phương, nhân viên Kat in Love sẽ sắp xếp không gian thật ưng cho bạn.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc về vấn đề gửi và giữ xe, bạn đừng ngần ngại gọi nhân viên hỗ trợ ngay nhé, chúng mình cũng luôn chờ sẵn ngay ở cửa đến và niềm nở giúp đỡ các vị khách xếp xe ngay ngắn và gọn gàng giữa lòng đường phố đông đúc.

Nhờ có nhân viên Kat hỗ trợ, lúc đến và khi về của chúng mình và các khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều.

Lắng nghe những ý kiến từ khách hàng

Áp dụng triết lý Kaizen, đội ngũ Kat in Love tập trung vào nhu cầu khách hàng làm mục tiêu. Kat in Love luôn trân trọng những ý kiến, phản hồi từ khách hàng trải nghiệm trên tất cả kênh thông tin và qua các đóng góp lại của các bạn quản lý cửa hàng, nhân viên. Từ những điều Kat in Love ghi nhận được mà cải thiện đôi chút thiếu sót, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chu đáo, trọn vẹn nhất.

Ở Kat in Love, mỗi ngày đều là dòng chảy với những công việc tất bật đó, nhưng với chúng mình, mỗi ngày đi làm đều có niềm vui, sự tự hào len lỏi khi đã tiến bộ hơn so với ngày đầu, đôi khi cũng có vài lần bối rối,… Tất cả cảm xúc thầm lặng ấy, đều xuất phát từ mong muốn được mang đến những giá trị chân thật nhất cho khách hàng.

Feed back tuyệt vời của bạn luôn là món quà to lớn nhất.

Giải quyết thắc mắc và sự cố kịp thời

Để khách hàng thấy yên tâm sử dụng các dịch vụ, Kat in Love tạo ra một quy trình giải quyết thắc mắc và sự cố linh hoạt. Vì vậy, đội ngũ chúng mình, từ quản lý cửa hàng đến các bạn nhân viên luôn quan sát, để tâm thật nhiều đến xung quanh.

Mong bạn ghé chơi khi gặp phải bất tiện nào, dù là nhỏ thôi cũng có thể thông tin trực tiếp đến các bạn nhân viên cửa hàng hoặc qua các kênh liên lạc như Fanpage, hotline. Tất cả nhằm mang đến khoảng thời gian trọn vẹn nhất của bạn khi ghé Kat in Love và hướng đến một môi trường sử dụng dịch vụ tích cực, văn minh, đáng tin cậy.

Được nhìn thấy thật nhiều nụ cười trọn vẹn và lời khen hài lòng từ các bạn thương ghé thăm, đối với chúng mình, một ngày đi làm chính là một ngày dễ thương.

About us: katinlove.vn/dia-chi-cua-kat/ | katinlove.vn/review-flims/