Năm 2024 đánh dấu chặng đường 4 năm của Kat in Love. Bên cạnh việc duy trì những giá trị sẵn có, đây là lúc Kat in Love đặt ra cho mình những mục tiêu lớn hơn để mở rộng công ty cũng như tạo dấu ấn thương hiệu nổi bật đối với khách hàng.

Xây dựng đội ngũ của mình dựa trên những phẩm chất cốt lõi: Liêm chính, Tự trọng, Khiêm tốn. Ở Kat in Love mỗi thành viên không chỉ được trang bị kiến thức tư duy của ngành dịch vụ, mà còn là tinh thần trách nhiệm cùng thái độ cởi mở, lắng nghe. Do đó đối với Kat in Love, có được những nhân sự gắn bó lâu dài, tạo được sự nghiệp thăng tiến bền vững từ vị trí tại cửa hàng đến bộ phận quản lý chính là một niềm hãnh diện và hạnh phúc to lớn.

Kat in Love mong chờ được chào đón những thành viên mới, mang theo nguồn năng lượng và góc nhìn mới cho chuyến hành trình 2024 phía trước. Nếu muốn yêu thích văn hóa và mong muốn được trải nghiệm cùng Kat in Love, bạn cho Kat in Love biết nhé!

Giá trị cốt lõi của Kat in Love

Innovation (Đổi mới).
Mang theo tinh thần đổi mới, Kat in Love luôn tìm kiếm và cải tiến dịch vụ để nâng cao trải nghiệm thư giãn của bạn ngày một chất lượng hơn.

Humility (Khiêm tốn).
Kat in Love tin không gì mang đến sự tiến bộ tốt hơn sự khiêm tốn, lắng nghe tiếp thu đóng góp của chính khách hàng, nhân viên và từ thị trường để cải thiện từng ngày.

Sustainability (Bền vững).
Kat in Love coi trọng những giá trị lâu bền, mang đến cho khách hàng sự hài lòng lâu dài, hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường để bảo vệ sự phát triển bền vững.

Originality (Nguyên bản).
Kat in Love luôn bảo vệ tinh thần, mô hình và giá trị của thương hiệu đã được đề ra từ ban đầu, đảm bảo sản phẩm rõ nguồn gốc và môi trường văn minh, lành mạnh.

Chu Đáo (Thoughtfulness)
Áp dụng triết lý Omotenashi, Kat in Love phục vụ bằng tất cả sự  Ân cần, Chu đáo để mang đến cho bạn cảm giác hài lòng trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Trung thực (Honesty)
Hướng đến môi trường làm việc minh bạch, cùng nhau tiến bộ, Kat in Love đề cao sự trung thực và thẳng thắn, không chỉ với khách hàng mà đối với cả tập thể công ty.

Contact Kat in Love

📞 Call Hotline: 0978603384, 0968437950

💬 Chat with a Support: messenger

About us: katinlove.vn/dia-chi-cua-kat/ | katinlove.vn/review-flims/