19/03/2024

Quét mã QR cho kì nghỉ ngắn “nhân đôi” trọn vẹn

Chidori bố trí mã QR trong từng không gian để bạn không cần đến trực tiếp quầy mà vẫn dễ dàng đặt món và cộng thêm giờ sử dụng dịch vụ.

Bạn đã biết đến tính năng mã QR tiện dụng của Kat in Love chưa?
Để những giờ phút tận hưởng của bạn tại Kat in Love không bị gián đoạn, chúng mình đã nâng cấp trải nghiệm lưu trú với mã QR tiện dụng. Chỉ với bước quét mã QR ngay tại không gian nghỉ ngơi, bạn sẽ không phải đến trực tiếp quầy mà vẫn có thể đặt món và cộng thêm giờ để tiếp tục sử dụng không gian Kat in Love.

Lợi ích tính năng mã QR của Kat in Love

Đặt món yêu thích hoặc cộng thêm giờ mà không cần phải di chuyển đến quầy mang đến sự tận hưởng không gian ấm áp và tiện nghi của Chidori một cách trọn vẹn và thoải mái. Theo đó, bạn có thể dành thêm thời gian cho những mối quan hệ, những cuộc trò chuyện ý nghĩa mà không lo lắng về việc chờ đợi quá lâu.

Trong trường hợp bạn vẫn còn đắn đo, phân vân trong chọn lựa món yêu thích, mã QR cho phép bạn tự do suy nghĩ, thảo luận thêm với bạn bè hay tham khảo những lựa chọn khác nhau trước khi đi đến quyết định thanh toán.

Thao tác sử dụng

Khi có nhu cầu đặt món và thêm giờ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Scan mã QR được bố trí trong không gian Chidori
  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Lựa chọn món hoặc đặt thêm giờ theo ý bạn muốn

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn có thể yên tâm tiếp tục thư giãn trong không gian ấm áp và tiện nghi của Chidori. Các bạn nhân viên sẽ xác nhận yêu cầu, chuẩn bị món hoặc cập nhật thêm giờ của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Kat in Love – Couple Cinema: Không gian tiện nghi để bạn trải nghiệm

Từ 2020, với định hướng nâng cao trải nghiệm của người trẻ Việt, Kat in Love với nhà sáng lập tâm huyết đã đưa mô hình Cinema vào Kat. Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ từ những ngày đầu đến bây giờ, Kat hiện đã có hơn 40.000 khách hàng thành viên tin tưởng sử dụng dịch vụ. Một mô hình trải nghiệm, nghỉ ngơi văn minh và thoải mái, xem lợi ích khách hàng là kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh, đó vẫn là điều thôi thúc đội ngũ Kat in Love từng ngày

Không ngừng trải nghiệm cuộc sống để tích luỹ kinh nghiệm

Giai đoạn 4: Hiểu thấu và chấp nhận

Giữa khoảng không thăng trầm được lấp đầy với những bước chân chậm rãi đầy thấu hiểu và chín chắn. Trái tim bạn, trong những lúc này, trở nên mềm mại hơn, nhưng lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bắt đầu nhận ra rằng mỗi người trong mối quan hệ đều có những đặc điểm riêng, và điều chúng mình cần là chấp nhận. Chấp nhận, không chỉ đến từ việc tha thứ cho những sai lầm và khuyết điểm, mà còn từ việc yêu thương cả những góc khuất và điểm chưa hoàn thiện của nhau. Chúng mình học cách yêu người khác một cách toàn diện, không giới hạn bởi những điều mà bản thân muốn thấy, mà còn bởi những điều thực sự tồn tại.

Hy vọng những cải tiến này sẽ mang đến những trải nghiệm lưu trú vừa thuận tiện vừa nhanh chóng khi bạn lựa chọn Kat in Love là điểm dừng chân!

Contact Kat in Love

📞 Call Hotline: 0978603384, 0968437950

💬 Chat with a Support: messenger

About us: katinlove.vn/dia-chi-cua-kat/ | katinlove.vn/review-flims/