LIFE AT KAT IN LOVE

Làm thế nào “miễn dịch” với cảm giác tự ti trong công việc?

Sự tự tin giúp nâng cao giá trị cá nhân trong đời sống lẫn công việc. Ngược lại cảm giác tự ti là vật cản ta phát triển. Liệu đó có phải là điều thường tình mà bạn thường biết đến? Cùng Kat in Love tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Một ngày làm việc của chúng mình tại Kat in Love

Ở Kat in Love, chúng mình thường nói với nhau rằng “Một ngày làm việc là một ngày dễ thương”, vì chúng mình luôn muốn mang thật nhiều điều dễ thương đến khách hàng ghé thăm và ghi điểm trong từng dịch vụ.

Sự cân bằng lý tưởng khi công việc “hoà quyện” với cuộc sống

Khi mỗi sáng thức dậy đều là háo hức mong chờ một ngày mới và vương vấn niềm tự hào, sự hài lòng đã hoàn thành công việc lúc tan làm, ta hiểu rằng mình đã tìm được một công việc ý nghĩa, tương thích với bản thân.

Ngành dịch vụ dạy mình những bài học gì?

Cùng lắng nghe chia sẻ của những bạn trẻ ở Kat in Love đang ngày ngày trải nghiệm ngành nghề vốn được mệnh danh là “làm dâu trăm họ” này nhé.

Tuyển dụng Quản lý cửa hàng

Kat in Love hi vọng, mỗi bạn, không chỉ là quản lý chi nhánh, mà tất cả các thành viên, dù đang làm việc ở Kat in Love, hay sau này khi có những bến đỗ mới, đều sẽ là những người có chuyên môn vững vàng, tạo được giá trị tích cực cho bất kỳ đâu mà bạn lựa chọn cống hiến.

Join Kat in Love family and be a part of our journey

Kat in Love mong chờ được chào đón những thành viên mới, mang theo nguồn năng lượng tươi trẻ và tinh thần nhiệt huyết để đồng hành cùng Kat in Love trên chuyến hành trình phía trước.

#LifeAtKatInLove: LÀM VIỆC Ở NƠI MÌNH THUỘC VỀ LUÔN LÀ ĐIỀU HẠNH PHÚC NHẤT!

Công việc luôn chiếm một khoảng thời gian rất dài trong cuộc sống của mỗi chúng mình. Nếu được làm một công việc tốt, tìm thấy ở nơi mình làm việc nguồn năng lượng tích cực, tương thích với chính mình thì chắc chắn sẽ là điều hạnh phúc nhất trên đời.

Kaizen – Triết lý làm việc của người Nhật mang đến thành công

Kaizen là một triết lý làm việc của người Nhật đề cao sự cải tiến nhỏ bé nhưng liên tục, thay vì những bước nhảy vọt thiếu chắc chắn. Kat in Love lựa chọn áp dụng Kaizen để mang đến hiệu quả lâu dài.

Bí quyết phỏng vấn giúp bạn tự tin hơn khi ứng tuyển

Một số bí quyết phỏng vấn nho nhỏ để bạn thể hiện chính mình tốt hơn. Bạn cũng sẽ ghi dấu ấn trong quá trình trao đổi và giúp Kat in Love hiểu được bạn cần gì và mong muốn công việc thế nào trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp tại Kat in Love

Không chỉ là nơi làm việc, Kat in Love mong muốn xây dựng một môi trường văn minh, chuyên nghiệp để các bạn trẻ phát triển, tiến bộ hơn về cả chuyên môn lẫn kỹ năng. Chidori hy vọng sẽ tìm thấy những thành viên mới đồng điệu và có thể gắn bó lâu dài.

Our culture

Xây dựng đội ngũ dựa trên những phẩm chất cốt lõi: Liêm chính, Tự trọng, Khiêm tốn. Mỗi thành viên không chỉ được trang bị kiến thức tư duy của ngành dịch vụ, mà còn là tinh thần trách nhiệm cùng thái độ cởi mở, lắng nghe.

#LifeAtKatInLove: Êm ái và thư giãn cùng chúng mình nhé!

Ưu tiên hàng đầu của chúng mình là mang lại sự riêng tư và thoải mái cho khách hàng tại Kat in Love. Vì vậy, không chỉ Netflix & Chill, chúng mình còn chuẩn bị những chiếc giường nằm êm ái để phục vụ bạn xem phim một cách thư giãn – giãn tối đa cột sống lưng! Cùng tìm hiểu với tụi mình nhé.