KAT BLOG

Khi việc tự học cũng cần phải “học”

Hiểu rõ về các giai đoạn tình yêu không chỉ giúp bạn nhận biết được mối quan hệ của mình mà còn giúp cả hai có cơ hội thấu hiểu lẫn nhau hơn nữa đấy.Giữa dòng chảy ươm mầm kiến thức, chắc hẳn ai trong chúng mình đều đã từng nghe…

Bạn và người ấy đang ở giai đoạn nào của tình yêu?

Hiểu rõ về các giai đoạn tình yêu không chỉ giúp bạn nhận biết được mối quan hệ của mình mà còn giúp cả hai có cơ hội thấu hiểu lẫn nhau hơn nữa đấy.

Quét mã QR cho kì nghỉ ngắn “nhân đôi” trọn vẹn

Kat in Love bố trí mã QR trong từng không gian để bạn không cần đến trực tiếp quầy mà vẫn dễ dàng đặt món và cộng thêm giờ sử dụng dịch vụ.

Let’s have a spring date with Kat in Love!

Một đặc quyền dịp Tết là những buổi gặp gỡ, sum vầy bên nhau vì mỗi sự kết nối đều mang lại niềm vui và bao đợi mong cho một năm mới hạnh phúc.

Tràn đầy năng lượng ngay từ thứ 2 đầu tuần

Bằng cách nhìn nhận và thực hiện những bước nhỏ, Kat in Love tin rằng bạn có thể biến ngày thứ hai đầu tuần thành nguồn động viên cho một tuần tràn đầy năng lượng.

3 cách khơi nguồn cảm hứng cho không gian sáng tạo của bạn

Bạn có bao giờ tự hỏi, không gian sáng tạo của mình sẽ cần đảm bảo những yếu tố gì để có thể duy trì tinh thần và khơi gợi những ý tưởng mới?

Cảm giác yên bình khi xem phim đến từ đâu?

Trong các rạp phim, không đơn thuần chỉ là xem phim, nó truyền tải sự thư giãn, thanh lọc tâm hồn và thể hiện tấm lòng hòa hợp của con người với con người. Vậy cảm giác yên bình khi xem phim đến từ đâu, cung Kat in Love tim hiểu nhé.

4 ý tưởng Bullet Journal cho năm mới mà bạn có thể thực hiện khi nghỉ ngơi thư giãn tại Kat in Love

Trong khoảng thời gian chuyển giao giữa cũ và mới, chúng ta thường dễ cảm thấy có chút hối hả. Để giải tỏa cảm xúc này, hãy thử đón chào năm mới với Bullet Journal – một cách lập mục tiêu đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay cả khi đang nghỉ ngơi tại Kat in Love

Bí Kokoro – triết lý về sức khoẻ toàn diện của người Nhật

Đối mặt với những căng thẳng, mệt mỏi trong đời sống không bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể cân bằng năng lượng, tìm về những giá trị tinh thần và chữa lành sức khỏe thể chất một cách đủ đầy với triết lý Kokoro của người Nhật.

Khi tạo động lực làm việc cũng là một nghệ thuật

Không phải lúc nào chúng ta cũng thật sự tận hưởng công việc với nguồn năng lượng dồi dào. Đôi lúc, bạn thường sẽ rơi vào trạng thái thiếu động lực làm việc, cảm thấy chán nản, hời hợt khi dành nhiều thời gian cho công việc mà bản thân ít hứng thú.

Shoshin: Hành trình trở về với sơ tâm

Khám phá tinh thần Shoshin /Sơ tâm/ và cách duy trì trong cuộc sống để giữ động lực và đam mê.

Ikigai – Ý nghĩa cuộc sống nằm trong những điều bình thường và nhỏ bé

Có một sự thật lạ kỳ, rằng cuộc đời thường rất dài lúc chúng mình còn trẻ. Trong những năm tháng ấy, sự mông lung vì không có mục tiêu luôn bủa vây chúng mình. Để thay đổi điều này, người Nhật có một triết lý được gọi là Ikigai, với những câu hỏi giúp chúng mình tìm ra ý nghĩa cuộc sống.

Wabi Sabi – Yêu điều không hoàn hảo

Khi mạng xã hội dần xâm nhập vào cuộc sống thực, khi hình ảnh lung linh từ những người thành công giỏi giang trở nên thật gần với chúng ta, chắc hẳn nhiều lần bạn tự hỏi, vì sao chính mình không thể hoàn hảo như thế.

Tình yêu và sự nghiệp – Sao phải chọn khi có thể hẹn hò làm việc cùng nhau?

Không cần phải phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, hẹn hò làm việc là một cách khác để giữa nhịp sống hối hả, mình có thể dành thời gian cho nhau.

Làm mới buổi hẹn hò cùng không gian phim phòng tắm bồn tại Kat in Love

Muốn gói gọn trong những lịch trình quen thuộc như xem phim, trò chuyện, mua sắm, Kat in Love gợi ý những hoạt động tại Kat in Love để bạn cùng người ấy làm mới buổi hẹn hò của hai người.

Omotenashi – Nghệ thuật chăm sóc khách hàng bằng trái tim

Omotenashi là văn hóa hiếu khách của người Nhật Bản, dẫn theo một sự kết nối “từ trái tim đến trái tim” trong nghệ thuật chăm sóc khách hàng.